Học TậpLớp 3Tiếng Việt lớp 3 - Cánh diều

Em chuẩn bị đi khai giảng trang 11 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Cánh diều

Đề bài

EM ĐI CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG

Viết một đoạn văn kể về việc em chuẩn bị đi khai giảng.

Bạn đang xem: Em chuẩn bị đi khai giảng trang 11 SGK Tiếng Việt 3 tập 1 Cánh diều

Hướng dẫn giải:

Em dựa vào gợi ý để hoàn thành bài tập.

Lời giải chi tiết

Bài tham khảo 1:

Sắp đến ngày khai giảng, em rất vui và háo hức. Bố mẹ đã cùng em chuẩn bị sách vở mới. Mùi sách mới, vở mới rất thơm. Em còn được mẹ mua cho quần áo mới thật đẹp để đi khai giảng. Em mong ngày khai giảng đến thật nhanh để em có thể gặp lại thầy cô, bạn bè.

Bài tham khảo 2:

Kì nghỉ hè đã kết thúc, em chuẩn bị vào năm học mới. Em rất chờ đợi ngày tựu trường. Mẹ đã chuẩn bị cho em quần áo mới được là phẳng phiu, thơm tho, sạch sẽ. Em đã soạn sách vở mới, bọc vở thật chắc chắn và dán nhãn vở thật đẹp. Em rất vui khi được đi khai giảng.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Tiếng Việt lớp 3 – Cánh diều