Học TậpLớp 2

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em lớp 2 (3 Mẫu)

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em lớp 2 bao gồm hướng dẫn viết cùng 3 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em trau dồi thêm vốn rừ, củng cố rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em

Hướng dẫn kể cho bạn về bữa ăn trưa của em

Em lựa chọn kể cho bạn về bữa ăn trưa của em theo gợi ý:

Bạn đang xem: Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em lớp 2 (3 Mẫu)

– Bữa ăn trưa gồm những món gì?

– Em có cảm thấy ngon miệng không?

– Em có suy nghĩ gì khi được ăn những bữa ăn đó?

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em – Mẫu 1

Minh ơi, hôm nay bữa trưa cậu ăn gì thế? Hôm nay ở trường, tớ được ăn cơm với canh rau củ. Ngon lắm! Tớ thích ăn canh rau củ nhất luôn. À, tớ còn được ăn cả trứng rán nữa. Hôm nay tớ đã ăn cơm xong sớm nhất lớp đấy. Tớ sẽ bảo mẹ tớ bữa sau nấu canh rau củ cho tớ ăn.

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em – Mẫu 2

Minh ơi, bữa ăn trưa của tớ hôm nay được mẹ chuẩn bị đầy đủ và rất ngon. Bữa ăn có cơm, tôm rang hành, thịt băm và canh rau ngót, lại có cả hoa quả tráng miệng nữa. Tớ rất thích những bữa ăn trưa mẹ chuẩn bị và tớ đã ăn hết một cách rất ngon lành.

Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em – Mẫu 3

Trang ơi, hôm nay trường cậu có món gì ăn trưa thế? Bữa cơm trưa ở trường tớ hôm nay ngon lắm, có các món ngon mà tớ thích đấy. Nào là trứng rán, tôm rang, nào là rau củ nhiều màu sắc hầm thịt bò. Chao ôi! Vì ngon quá nên tớ ăn nhanh nhất lớp đấy. Tớ sẽ bảo mẹ tớ nấu ăn ngon như các bác đầu bếp ở trường để tớ ăn được nhiều và nhanh hơn, cho tớ ngày càng mau lớn và khỏe mạnh.

=> Xem thêm: Kể cho người thân về giờ ăn trưa ở lớp em

*****

Trên đây là hơn 3 mẫu Kể cho bạn về bữa ăn trưa của em do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 2