Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc lớp 3 hay nhất (12 Mẫu)

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc lớp 3 ngắn gọn bao gồm hướng dẫn viết cùng 12 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu hữu ích cho các em tham khảo, trau dồi thêm nhiều vốn từ mới để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc lớp 3
Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc lớp 3

Mục lục

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 1

Mùa hè kết thúc, tớ cảm thấy hơi buồn vì tớ không được ở quê cùng ông bà nữa. Nhưng tớ cũng cảm thấy vui vì được đi học, được gặp lại thầy cô và các bạn.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 2

Thế là mùa hè kết thúc rồi, tớ thật sức háo hức và mong đợi để được tới trường để gặp thầy cô và bạn bè. Không biết năm nay tớ sẽ được ngồi cạnh ai đây nhỉ?

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 3

Hết hè rồi, thế là chúng mình chuẩn bị đến trường rồi. Không biết năm nay cô giáo chủ nhiệm của chúng mình là ai nhỉ?

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 4

Mùa hè kết thúc rồi, thế là những ngày oi bức nhưng nồng nàn sẽ gặp lại chúng mình vào năm sau. Tớ sẽ cố gắng học tập thật tốt trong năm học này để hè tới được đi chơi thỏa thích!

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 5

Mùa hè đi qua, em thấy rất vui vì đã được cùng gia đình mình đi chơi và trải nghiệm nhiều thứ. Em cũng rất háo hức khi sắp được đón một mùa tựu trường mới.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 6

Khi hè đã đi qua, em cảm thấy mình lớn hơn vì được lên lớp cao hơn và có được những kỉ niệm rất ý nghĩa. Mùa hè với em vô cùng náo nhiệt.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 7

Mùa hè kết thúc rồi. Vậy là những ngày oi bức nhưng cũng rất nồng nàn đã qua. Mùa thu đã dịu dàng đến bên khung cửa, hôm nào bọn mình đi mua cốm làng Vòng nhé!

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 8

Thế là đã hết hè rồi, chỉ còn vài ngày nữa là chúng mình sẽ chuẩn bị đến trường. Không biết cô giáo chủ nhiệm năm nay của chúng mình là ai nhỉ, liệu có vui tính như cô Yến chủ nhiệm cũ không nhỉ?

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 9

Mùa hè kết thúc nhanh quá! Mình còn chưa kịp đi chơi nhiều nơi mà mùa thu đã dịu dàng đến bên khung cửa rồi. Năm sau bạn cùng về quê mình ở Nha Trang đi biển chơi nhé.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 10

Mùa hè kết thúc, tớ cảm thấy hơi buồn vì tớ không được ở quê cùng ông bà nữa. Nhưng tớ cũng cảm thấy vui vì được đi học, được gặp lại thầy cô và các bạn.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 11

Vậy là ba tháng nghỉ hè đã kết thúc, mùa hè tưởng như dài vô tận ấy đã đến lúc kết thúc hành trình của mình. Trong những ngày tuyệt vời ấy, em đã được đi du lịch cùng bố mẹ, được về quê thăm ông bà. Em được học thêm những điều thú vị như học bơi, tập đạp xe, học cách nấu ăn… Sau ba tháng hè, em đã lớn hơn và biết thêm nhiều thứ. Chính vì vậy, tuy có chút tiếc nuối khi mùa hè tuyệt vời đã đi qua, nhưng em vẫn rất thích thú và phấn khởi để bước vào năm học mới với nguồn năng lượng dâng trào.

Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc – Mẫu 12

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới hôm nào mùa hạ vừa về với nắng vàng và hoa phượng đỏ. Mà hôm nay, mùa hạ đã rời đi, để chúng em được háo hức đến trường trong không khí mát mẻ của mùa thu. Suốt ba tháng hè, em được cùng bạn bè vui chơi suốt cả ngày, được về quê thăm ông bà, được đi bơi, đi du lịch. Kì nghỉ kết thúc, em cảm thấy rất buồn và có chút tiếc nuối. Nhưng hơn cả như vậy, là những niềm vui và thích thú khi sắp được trở lại ngôi trường thân yêu, được gặp lại thầy cô, bạn bè.

*****

Trên đây là 12 bài mẫu Nói với bạn cảm nghĩ của em khi mùa hè kết thúc lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *