Học TậpLớp 3

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước lớp 3 ngắn gọn 10 điểm (7 Mẫu)

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước bao gồm hướng dẫn viết cùng 7 bài mẫu do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là tài liệu cho các em lớp 3 tham khảo để từ đó có thêm nhiều gợi ý mới lạ nhằm hoàn thành tốt bài tập của mình.

Đề bài: Nói với bạn về vườn trường em mơ ước

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước lớp 3

Hướng dẫn nói với bạn về vườn trường em mơ ước lớp 3

Để viết đoạn văn nói với bạn về vườn trường em mơ ước đạt điể cao, các em hãy viết dựa theo gợi ý sau:

Bạn đang xem: Nói với bạn về vườn trường em mơ ước lớp 3 ngắn gọn 10 điểm (7 Mẫu)

– Vườn trường em mơ ước trông như thế nào?

– Vườn trường ấy có những gì?

– Em sẽ làm gì trong khu vườn ấy?

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 1

Tớ ước vườn trường của chúng mình sẽ sẽ có thật nhiều những con vật đáng yêu, ngộ nghĩnh. Khu vườn sẽ có thật nhiều các loại hoa rực rỡ, nhiều màu sắc

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 2

Vườn trường mơ ước của tớ là có hồ cá cùng với những luống hoa đầy đủ màu sắc. Khu vườn sẽ có những cây bóng mát rất to. Chúng mình sẽ ngắm nhìn chúng sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 3

Tớ ước trong trường có khu vườn hoa rực rỡ sắc màu. Với những khóm hoa cúc vàng rực rỡ, hoa cúc trắng khiêm nhường. Những nàng hoa hồng có vẻ kiêu kì hơn, hoa mười giờ giản dị nhưng cũng đầy màu sắc. Ở đây, chúng mình có thể ra thư giãn sau những tiết học căng thẳng.

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 4

Tớ ước vườn trường của chúng mình sẽ có thật nhiều hoa và cây. Khu vườn hoa rực rỡ sắc màu và có nhiều bóng mát. Giờ ra chơi, chúng mình sẽ cùng ngồi đọc sách, chơi đùa dưới bóng cây và ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp.

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 5

Khu vườn trường mà em luôn mơ ước, là một khu vườn có thật nhiều cây xanh. Ở các góc vườn, là cây bàng, cây phượng cao lớn, tỏa bóng mát rười rượi. Ở giữa là ao nước nhỏ, có nuôi những chú cá xinh xắn và vài chú thiên nga. Khắp vườn, là từng luống hoa với đủ màu sắc rực rỡ. Đó sẽ trở thành nơi thư giãn tuyệt vời sau các giờ học căng thẳng

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 6

Em luôn ao ước về một khu vườn nhỏ ở phía sau trường, để chúng em được hòa mình vào thiên nhiên sau các giờ học ở lớp. Khu vườn ấy sẽ có hàng rào là những cây hoa giấy bò dọc theo khung tre. Bên trong là từng luống hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa cúc họa mi… xinh xắn. Dọc các lối đi có trồng cây phượng vĩ cao lớn, vừa nở hoa đỏ rực rỡ, vừa tỏa bóng mát rượi. Khu vườn đó sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những bạn học sinh yêu cỏ cây, hoa lá.

Nói với bạn về vườn trường em mơ ước – Mẫu 7

Tớ ước vườn trường của mình sẽ có thật nhiều cây xanh. Ở các góc vườn, là cây bàng, cây phượng cao lớn, tỏa bóng mát rười rượi. Ở giữa là ao nước nhỏ, có nuôi những chú cá xinh xắn và vài chú thiên nga. Khắp vườn, là từng luống hoa với đủ màu sắc rực rỡ.

=> Xem chi tiết: Bài 4: Điền thông tin vào tờ khai in sẵn trang 39 SGK Tiếng Việt 3

*****

Trên đây là 7 bài mẫu Nói với bạn về vườn trường em mơ ước lớp 3 do thầy cô trường Bình Chánh biên soạn. Hy vọng dựa vào đây, các em sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để hoàn thành tốt bài tập của mình. Chúc các em hoàn thành tốt bài tập của mình với điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Giáo DụcTài Liệu Lớp 3