Học TậpLớp 6Toán 6 Kết nối tri thức

Toán 6 Kết nối tri thức Bài 17: Phép chia hết – Ước và bội của một số nguyên

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 17: Phép chia hết. Ước và bội của một số nguyên sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 17.

• Giải Toán 6 Bài 6: Phép chia hết hai số nguyên. Quan hệ chia hết trong tập hợp số nguyên – (Cánh diều)
  • Toán lớp 6 trang 74
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 17: Phép chia hết – Ước và bội của một số nguyên
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 17 (có đáp án): Phép chia hết – Ước và bội của một số nguyên