Học TậpLớp 6Toán 6 Kết nối tri thức

Toán lớp 6 Luyện tập chung trang 25 (Kết nối tri thức)

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Luyện tập chung trang 25 Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6.

Giải Toán 6 Luyện tập chung trang 25 (Kết nối tri thức)

Giải Toán 6 trang 26 Tập 2

Bạn đang xem: Toán lớp 6 Luyện tập chung trang 25 (Kết nối tri thức)

 • Bài 6.38 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Tính: a) -1/2 + 5/6 + 1/3 ….

  Xem lời giải

 • Bài 6.39 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Tính một cách hợp lí. ….

  Xem lời giải

 • Bài 6.40 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Tính giá trị của biểu thức sau: ….

  Xem lời giải

 • Bài 6.41 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Nam cắt một chiếc bánh nướng hình vuông thành ba phần không bằng nhau (như hình vẽ). Nam đã ăn hai phần bánh, tổng cộng là 1/2 chiếc bánh. Đố em biết Nam đã ăn hai phần bánh nào? ….

  Xem lời giải

 • Bài 6.42 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Để làm một chiếc bánh chưng trong dịp tết Nguyên đán, Vân phải chuẩn bị: gạo nếp, đậu xanh không vỏ, thịt ba chỉ, lá dong và các gia vị khác. ….

  Xem lời giải

 • Bài 6.43 trang 26 Toán lớp 6 Tập 2: Hà thường đi xe đạp từ nhà đến trường với vận tốc 12 km/h, hết 1/5 giờ. Hôm nay xe đạp bị hỏng nên Hà phải đi bộ đến trường với vận tốc 5 km/h. Hỏi hôm nay Hà đi đến trường mất bao lâu? ….

  Xem lời giải

Đăng bởi: THCS Bình Chánh

Chuyên mục: Toán 6 Kết nối tri thức

Rate this postTrường THCS Bình Chánh

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button