Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3 (45 mẫu)

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn bao gồm hướng dẫn viết cùng 45 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn
Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn

Mục lục

Dàn ý viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn

– Người bạn đó là ai?

– Điều gì ở bạn khiến em nhớ nhất?

– Em có tình cảm thế nào với bạn?

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 1

Tuần trước, lớp em vừa có thêm một thành viên mới, đó là bạn Tuấn Tú. Bạn ấy có vẻ ngoài hơi gầy, cao dong dỏng và nụ cười tràn ngập sức sống. Tú học rất giỏi và chăm chỉ, luôn tích cực phát biểu, xây dựng bài. Cậu ấy cũng có khả năng bắn bi rất tốt, nên nhanh chóng hòa nhập với nhóm các bạn nam trong lớp, cùng chơi bắn bi vào giờ ra chơi. Cả lớp, mọi người đều rất quý người bạn mới này.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 2

Ở câu lạc bộ bóng đá, người mà em ngưỡng mộ nhất chính là Duy Hiếu. Hiếu có vẻ ngoài nhỏ con, nhưng rất rắn chắc và nhanh nhẹn. Cậu ấy có thể chạy nhanh và bền bỉ hơn bất kì ai trong câu lạc bộ. Đã thế, Hiếu còn rất chăm chỉ tập luyện hằng ngày, không hề chểnh mảng hay tự kiêu. Nhờ vậy, Duy Hiếu đã được cả câu lạc bộ bầu chọn làm trưởng đội bóng và luôn yêu quý, tin tưởng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 3

Tuấn Hùng là lớp trưởng của lớp em. Cậu ấy khá cao, tuy hơi gầy nhưng rất khỏe mạnh và nhanh nhẹn. Hùng học rất giỏi, đặc biệt là môn Toán và Tiếng Anh. Tuy học giỏi và được thầy cô yêu quý, nhưng cậu ấy vẫn luôn hòa đồng và quan tâm giúp đỡ bạn bè chứ không hề tỏ ra kênh kiệu. Lúc nào em cũng xem Tuấn Hùng là một người bạn tốt và cũng là một thần tượng để noi theo.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 4

Thảo Nhi là người bạn em mới làm quen ở lớp tập nhảy. Cậu ấy là một cô bé với vẻ ngoài xinh xắn, dễ gần. Em ấn tượng nhất ở Nhi, là mái tóc đen dài, suôn mượt luôn được buộc gọn bởi chiếc nơ xinh. Ở lớp tập nhảy, Nhi luôn là người chăm chỉ tập luyện, và thuần thục mọi bài nhảy nhanh nhất. Em quý Nhi lắm, nên thường rủ cậu ấy cùng đi bộ ra bến xe buýt sau khi tập luyện mỗi ngày.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 5

Người bạn cùng bàn thân thiết của em là Hải Lan. Cậu ấy là một cô bé có vẻ ngoài mũm mĩm và đáng yêu. Tuy không học quá giỏi, nhưng Lan vẫn được thầy cô yêu quý vì luôn có ý thức học tập chăm chỉ. Lúc nào Hải Lan cũng quan tâm đến mọi người xung quanh, thường chủ động giúp các bạn trực nhật và chép bài khi bị ốm. Trong mắt em, cậu ấy chính là một thiên thần nhỏ tốt bụng bước ra từ truyện tranh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 6

Ở lớp, em đặc biệt ấn tượng về Tuấn – một cậu trai hài hước và tốt bụng. Tuấn có vẻ ngoài nhỏ nhắn, nhưng lại rất khỏe và nhanh nhẹn. Lúc nào cậu ấy cũng vui vẻ và tràn ngập năng lượng, đem đến niềm vui cho mọi người. Vừa tốt bụng lại học tập chăm chỉ và nghiêm túc, tất cả bạn bè và thầy cô, ai ai cũng quý mến Tuấn. Em cảm thấy thật may mắn khi được làm bạn với một người tuyệt vời như cậu ấy.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 7

Lớp trưởng lớp em – bạn Mai Anh là người mà em ngưỡng mộ nhất. Bạn ấy có vẻ ngoài rất đáng yêu, với khuôn mặt tròn bầu bĩnh và nước da trắng hồng. Suốt ba năm học, Mai Anh luôn đạt thành tích tốt, dẫn đầu cả lớp. Không những học giỏi, cậu ấy còn rất năng nổ trong các hoạt động chung và quan tâm, giúp đỡ bạn bè. Lúc nào, em cũng lấy Mai Anh làm tấm gương để nỗ lực học tập, rèn luyện.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 8

Hoài Anh là người bạn thân thiết nhất của em. Đó là một cô bạn rất đáng yêu. Khuôn mặt xinh xắn, dáng người nhỏ nhắn. Ở lớp, Hoài Anh được bầu làm lớp trưởng. Thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Em và Hoài Anh thường cùng nhau học bài, trò chuyện… Em rất yêu quý Hoài Anh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 9

Thu Hoài là người bạn cùng bàn thân thiết của em đã gần ba năm rồi. Cậu ấy là một cô gái nhỏ nhắn, ít nói và khá nhút nhát. Hoài học không quá giỏi nhưng vẫn luôn chăm chỉ và cố gắng mỗi ngày. Chưa bao giờ cậu ấy đến lớp mà không làm bài tập về nhà cả. Hoài luôn là người bạn đồng hành tuyệt vời của em, để cùng động viên nhau học tập chăm chỉ.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 10

Huyền Anh là bạn cùng bàn của em. Bạn rất xinh đẹp, duyên dáng. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Bạn học giỏi, lại ngoan ngoãn. Em rất quý mến bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 11

Minh Phương là người bạn mà em rất yêu quý. Bạn học cùng lớp với em. Dáng người của Phương nhỏ nhắn. Khuôn mặt xinh xắn. Nước da trắng hồng. Phương rất hiền lành và tốt bụng. Bạn hay giúp đỡ các thành viên trong lớp. Phương và em là một đôi bạn cùng tiến trong học tập. Chúng em đã trở thành những người bạn thân thiết nhất của nhau

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 12

Đức Cường là bạn thân của em. Chúng em quen nhau từ khi còn nhỏ. Cả hai là hàng xóm của nhau. Bạn có dáng người cao và hơi gầy. Khuôn mặt rất điển trai. Vầng trán cao rộng. Đôi mắt sáng rất thu hút. Cường học giỏi, lại tốt bụng. Em rất quý mến Cường.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 13

Người bạn mà em yêu quý nhất tên là Hoàng. Cậu rất khỏe khoắn lại đẹp trai. Cậu học giỏi tất cả các môn học. Mỗi giờ ra chơi, em và Hoàng lại cùng nhau chơi đá bóng, bóng chuyền, cầu lông… Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập. Em rất yêu quý Hoàng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 14

Đức Huy là bạn tốt của em. Chúng em quen nhau từ khi còn nhỏ. Cả hai vừa là hàng xóm, vừa là bạn cùng lớp. Huy có dáng người cao và hơi gầy. Khuôn mặt rất điển trai. Vầng trán cao rộng. Nụ cười rạng rỡ. Huy học giỏi nhất là môn Toán. Bạn cũng rất thích đá bóng. Cuối tuần, chúng em sẽ đi đá bóng cùng nhau. Em rất quý mến bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 15

Hoàng Hải là bạn của em. Bạn là một cậu con trai hiền lành, tốt bụng. Hải có chiều cao rất đáng nể. Bạn là người cao nhất lớp em. Khuôn mặt của bạn khá điển trai. Nước da có màu nâu bánh mật. Đôi mắt đen rất sáng. Nụ cười rạng rỡ và ấm áp. Hải học giỏi, lại chăm chỉ. Mọi người trong lớp đều yêu quý bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 16

Hà Phương là người bạn tốt nhất của em. Chúng em là bạn cùng lớp của nhau. Bạn là một cô gái dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt xinh xắn. Mái tóc ngắn ngang vai. Đôi mắt sáng như những vì sao. Bạn học giỏi, lại tốt bụng. Trong lớp, Hà Phương thường hay giúp đỡ bạn bè. Chúng em có rất nhiều sở thích giống nhau như nghe nhạc đọc sách, bơi lội. Em rất yêu quý và trân trọng bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 17

Trang là người bạn thân nhất của em ở lớp. Bạn Trang có ngoại hình đáng yêu với nước da trắng và núm đồng tiền rất xinh ở hai bên má mỗi khi bạn cười. Trang luôn vui vẻ và nhiệt tình chỉ dạy em những bài tập em còn chưa hiểu. Chúng em là đôi bạn cùng nhau tiến bộ, cùng nhau cố gắng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 18

Phương Trang là bạn thân của em. Chúng em là hàng xóm của nhau. Trang là một cô gái cá tính. Mái tóc được cắt ngắn. Dáng người khá mảnh mai. Khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng như trứng gà bóc. Đôi mắt sáng long lanh. Thành tích học tập của Trang rất tốt. Bạn còn rất tài năng nữa. Trang là một cây văn nghệ của lớp. Em và Trang rất yêu mến nhau.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 19

Hương là người bạn thân thân thiết nhất của em từ hồi mẫu giáo, chúng em là hàng xóm của nhau. Cùng tuổi nhưng Hương lại cao hơn em hẳn một cái đầu. Cả hai đều có điểm chung là mái tóc dài và má lúm đồng tiền. Hương không chỉ là học sinh giỏi nhất lớp mà bạn còn hát rất hay nữa. Mỗi khi ở lớp, ở trường có chương trình văn nghệ thì Hương đều sẽ lên biểu diễn. Bạn ấy được các thầy cô và bạn bè quý mến. Em thường qua nhà Hương cùng học và làm bài tập về nhà. Mỗi khi có bài tập khó cần giúp đỡ thì Hương lại tận tình hướng dẫn. Chúng em yêu quý nhau lắm.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 20

Thu Hương là người bạn thân thiết nhất của em. Đó là một cô bạn rất đáng yêu. Khuôn mặt xinh xắn, dáng người nhỏ nhắn. Ở lớp, Thu Hương được bầu làm lớp trưởng. Thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Em và Thu Hương thường cùng nhau học bài, trò chuyện… Em rất yêu quý Hoài Anh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 21

Em và Hồng là bạn tốt của nhau. Chúng em học cùng lớp với nhau. Hồng là một cô bạn xinh xắn và dễ mến. Ở lớp, bạn luôn hòa đồng với mọi người. Hồng học cũng rất giỏi, lại chăm chỉ. Thầy cô và bạn bè luôn quý mến bạn. Em cảm thấy rất tự hào về người bạn của mình.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 22

Ở lớp em có rất nhiều bạn, nhưng người bạn thân nhất của em là Hải An. Dáng người An dong dỏng cao, nước da trắng trẻo, hai má phính phính rất đáng yêu. An có mái tóc màu hạt dẻ, không dài nhưng khá mượt mà luôn được để xoã ngang vai. Đôi mắt An to tròn, đen láy như hai hòn bi ve.An học rất giỏi nhưng lại khiêm tốn. Bạn luôn vui vẻ, hoà nhã với bạn bè, luôn giúp đỡ những bạn học yếu trong lớp. Em rất tự hào về cô bạn này của mình và bạn ấy cũng chính là tấm gương để em noi theo.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 23

Người bạn mà em yêu quý nhất tên là Nam. Cậu rất khỏe khoắn lại đẹp trai. Cậu học giỏi tất cả các môn học. Mỗi giờ ra chơi, em và Nam lại cùng nhau chơi đá bóng, bóng chuyền, cầu lông… Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập, em rất yêu quý Nam.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 24

Em và Thanh Mai chơi thân với nhau từ lớp Một đến giờ. Hai đứa bằng tuổi nhau nhưng Mai lại cao hơn em. Bạn có khuôn mặt hiền lành dễ thương nên được rất nhiều bạn quý mến. Làn da ngăm ngăm màu bánh mật khỏe khoắn nhưng rất mịn màng. Mai rất ham học hỏi và bạn ấy học rất giỏi. Ở lớp, Mai rất thân thiện, nên những bài nào khó các bạn hỏi Mai tận tình chỉ bảo. Bạn là tấm gương để em noi theo. Em rất quý Mai và mong rằng chúng em sẽ thân nhau mãi như bây giờ.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 25

Minh Ánh là bạn thân của em. Bạn là một cô gái xinh xắn. Tính cách của Trang rất hiền lành và tốt bụng. Ở lớp, bạn hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Hà Trang học giỏi, lại ngoan ngoãn. Chúng em luôn yêu mến và trân trọng nhau.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 26

Trong lớp em, ai em cũng yêu quý. Nhưng người mà em yêu quý nhất đó là Hiếu – người bạn thân nhất của em. Hiếu là lớp trưởng lớp em, là một người thông minh, sáng dạ lại tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ mọi người nên được các bạn và các thầy cô giáo yêu mến. Bạn ấy là người đã giúp đỡ em rất nhiều trong học tập. Hiếu còn được các bạn khen ngợi và đặt cho biệt danh cây văn của lớp. Ngoài giờ học ở trên lớp, bạn ấy còn là người con ngoan, thường xuyên giúp đỡ bố mẹ. Cậu ấy là tấm gương sáng cho em noi theo. Em mong tình bạn của bọn em mãi mãi tốt như vậy !

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 27

Tuy mới chuyển đến lớp được một học kì nhưng em đã có rất nhiều người bạn mới, trong đó người bạn thân nhất của em là Khánh Ly. Lần đầu tiên bước vào lớp em đã rất lo lắng, bởi lớp học, bạn bè đều rất xa lạ với em. Khi ấy, em được cô giáo xếp ngồi cùng Khánh Ly. Ngay trong lần gặp mặt đầu tiên, em đã ấn tượng với một cô gái xinh xắn cùng nụ cười tươi như ánh mặt trời. Khánh Ly đã chủ động làm quen với em, sau đó còn dẫn em đến làm quen với các bạn khác trong giờ ra chơi. Nhờ có Khánh Ly mà rất nhanh em đã làm quen được với môi trường mới, có thêm những bạn học thân thiện, đáng yêu. Em cảm thấy mình thật may mắn vì đã có một người bạn như Khánh Ly.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 28

Gia Bảo là người bạn thân nhất của em. Em và Gia Bảo sống trong cùng một khu phố nên ngày nào chúng em cũng sẽ cùng nhau đến trường và cùng nhau trở về nhà. Vào những ngày cuối tuần, em và Gia Bảo sẽ ra nhà văn hóa thiếu nhi để đá bóng cùng các bạn. Gia Bảo rất hòa đồng và tốt bụng, bạn luôn giúp đỡ em trong học tập và cả cuộc sống. Em thấy rất vui vì có một người bạn thân giống Gia Bảo.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 29

Em có một người bạn thân, đó là Quang Huy. Quang Huy không chỉ học giỏi mà còn rất tốt bụng. Ở lớp, Huy thường xuyên giúp đỡ bạn bè như: hướng dẫn các bạn giải những bài toán khó, cho bạn mượn bút,…Em và Huy là đôi bạn cùng tiến, chúng em không chỉ giúp đỡ nhau trong học tập mà còn chia sẻ những câu chuyện vui buồn của cuộc sống. Em mong rằng em và Huy sẽ mãi là những người bạn thân thiết như vậy.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 30

Việt Trinh là lớp phó học tập của lớp 2A chúng em và cũng là người bạn mà em yêu quý nhất. Việt Trinh xinh xắn, học giỏi lại rất thân thiện nên được thầy cô và các bạn yêu quý. Em và Việt Trinh thường rủ nhau đi học vào mỗi sáng, sau đó lại cùng nhau trở về nhà vì nhà chúng em cùng khu và chỉ cách trường 200 mét. Chúng em thường giúp đỡ nhau trong học tập và thủ thỉ chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống. Em cảm thấy tự hào vì có được một người bạn thân như Việt Trinh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 31

Hôm qua, khi ra công viên tập thể dục cùng mẹ, em đã làm quen được với một người bạn mới. Đó là Duy Minh, một người vui tính, lém lỉnh. Sau khi chơi xong những trò chơi ở công viên như: cầu trượt, bập bênh,…Em đã ngồi ở ghế đá đợi mẹ tập nốt bài tập aerobic cùng các bác rồi trở về. Thấy em ngồi buồn chán, Duy Minh đã rủ em chơi bóng đá cùng. Chúng em đã chơi cùng nhau rất vui vẻ. Tuy lần đầu gặp mặt nhưng chúng em lại nói chuyện và chơi đùa như những người bạn thân lâu năm. Minh còn kể cho em rất nhiều những câu chuyện hài hước. Em rất vui vì đã có thêm một người bạn mới là Duy Minh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 32

Phương Hoài là người bạn thân thiết của em. Bạn có vẻ bề ngoài rất cá tính. Dáng người cao, mảnh khảnh. Mái tóc cắt ngắn. Ánh mắt tinh nghịch. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi. Em cảm thấy Hoài rất xinh đẹp. Không chỉ vậy, thành tích học tập của bạn cũng rất đáng nể. Em rất yêu quý Hoài và trân trọng tình bạn này.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 33

Ở lớp, em có rất nhiều người bạn. Nhưng em quý mến nhất là Đức Anh. Bạn có một khuôn mặt điển trai. Tính tình hiền lành, tốt bụng. Đức hay giúp đỡ bạn bè, học hành chăm chỉ. Thành tích học tập luôn đứng đầu lớp. Em luôn cảm thấy ngưỡng mộ bạn. Đặc biệt Đức học toán rất giỏi. Không chỉ em mà các bạn, thầy cô ai cũng yêu thương bạn. Em xem bạn ấy là một tấm gương tốt để em học tập. Em sẽ trân trọng tình bạn với Đức.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 34

Thu Hà là người bạn em rất yêu quý. Bạn rất xinh xắn, lại dễ thương. Thành tích học tập cũng rất tốt. Lúc rảnh rỗi, em và Hà thường trò chuyện với nhau. Cuối tuần, em còn đến nhà bạn chơi. Chúng em có rất nhiều kỉ niệm đẹp. Em rất trân trọng người bạn của mình.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 35

Em và Thảo quen nhau từ bé. Bạn là một cô gái rất xinh xắn. Mái tóc dài mềm mượt. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to tròn. Nụ cười rạng rỡ. Bạn còn học giỏi, tài năng nữa. Thảo hát rất hay. Em rất thích được nghe bạn hát. Mỗi khi có bài tập khó, em sẽ nhờ Thảo giảng cho. Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ. Em rất trân trọng Thảo.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 36

Thu Hiền là người bạn tốt của em. Chúng em vừa là hàng xóm, vừa là bạn cùng lớp. Vì vậy, em và Hiền rất hiểu nhau. Chúng em cũng có rất nhiều sở thích chung. Cuối tuần, em sẽ sang nhà Hiền chơi. Hiền là một cô bạn dễ thương, học giỏi và tài năng. Em ấn tượng nhất là bạn hát rất hay. Bạn tâm sự rằng muốn trở thành một ca sĩ. Em tin rằng Hiền có thể thực hiện được ước mơ của mình. Em cảm thấy quý mến và trân trọng Hiền lắm!

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 37

Em và Thu Anh là bạn thân. Với em, Thu Anh rất xinh đẹp. Bạn có khuôn mặt trái xoan. Nước da trắng hồng. Đôi mắt to và tròn. Mái tóc ngắn mềm mượt, đen nhánh. Em rất thích nhìn Thu Anh cười. Nụ cười tươi rói, để lộ ra hàm răng trắng đều. Bạn học giỏi, lại rất tài năng. Nên em rất ngưỡng mộ và yêu mến bạn. Em mong bạn sẽ luôn vui vẻ, khỏe mạnh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 38

Em rất thân thiết với Phương Trang. Bạn là một cô gái dễ thương. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Mái tóc dài đen nhánh. Đôi mắt sáng long lanh. Giọng nói trong trẻo. Em rất thích nghe bạn nói chuyện. Hà Trang học giỏi, lại ngoan ngoãn. Bởi vậy, em rất quý mến bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 39

Đức Anh là người bạn thân nhất của em. Bạn có dáng người khá cao. Thân hình gầy gò. Khuôn mặt khá đẹp trai. Em cảm thấy ấn tượng nhất là thành tích học tập của bạn. Không chỉ học giỏi, bạn còn rất tài năng. Đức Anh là cây văn nghệ của lớp. Bạn cũng rất hiền lành, lại tốt bụng. Em cảm thấy rất ngưỡng mộ Đức Anh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 40

Em và Minh Ánh là bạn tốt của nhau. Chúng em là bạn cùng lớp. Ánh có dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt vô cùng dễ thương. Em thích nhất là đôi mắt biết cười của bạn. Ánh tốt bụng và thân thiện. Bạn hay giúp đỡ mọi người nên ai cũng yêu mến. Thành tích học tập của bạn cũng rất tốt. Em cảm thấy ngưỡng mộ và yêu mến bạn lắm.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 42

Lớp trưởng lớp em là bạn Quốc Minh. Trên cương vị là một lớp trưởng, cậu ấy luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà cô giáo đề ra. Minh còn rất tốt bụng khi chủ động giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh lớp học. Đôi lúc, có bạn không hiểu bài, Minh luôn sẵn lòng hướng dẫn. Đối với em, Minh là một người bạn thân thiện, hòa đồng và tài giỏi vô cùng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 43

Trong lớp em, Trâm được coi là một cây văn nghệ. Cậu ấy vô cùng tài giỏi khi có thể ca hát, nhảy múa, đàn nhạc thành thạo. Tất cả các bạn lớp em đều yêu thích tiếng hát ngọt ngào của Trâm. Tuy được mọi người yêu mến nhưng Trâm không tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn. Em mong mình sẽ tiếp tục được học cùng Trâm trong những năm sắp tới.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 44

Lan là người bạn thân nhất của em ở trường. Lan có khuôn mặt bầu bĩnh cùng đôi mắt to tròn. Cậu ấy luôn quan tâm, giúp đỡ các bạn trong lớp. Đặc biệt, cậu ấy thường dùng năng khiếu kể chuyện cười để bày trò vui cho cả lớp. Trong mắt em, Lan mãi là cô bạn dễ thương.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn- Mẫu 45

Người bạn ngồi cùng bàn với em tên là Ngọc Minh. Minh có đôi mắt to tròn, đen láy. Mái tóc của bạn cũng rất dài và mượt. Minh thường xuyên chỉ em cách giải các bài toán khó vào giờ ra chơi. Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được quen và học cùng Minh.

*****

Trên đây là hơn 45 mẫu Viết đoạn văn (4 – 5 câu) cảm nghĩ của em về một người bạn lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *