Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em (48 mẫu)

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em bao gồm hướng dẫn viết cùng 48 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em

 Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em
Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em

Mục lục

Dàn ý Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em

– Ngày đó bắt đầu bằng việc gì?

– Những việc gì diễn ra tiếp theo?

– Em nghĩ gì về ngày đó?

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 1

Sáng nay, em đến trường từ sớm bởi hôm nay đến lượt em chăm sóc vườn hoa của lớp. Đến nơi, các bạn trong tổ đã có mặt ở lối vào vườn hoa đợi em. Tập hợp đủ, chúng em tiến vào nhặt lá khô và tưới nước cho các luống hoa, sau đó mới rửa sạch tay chân và về lớp học. Đến cuối ngày, em tiến ra vườn hoa để kiểm tra và tưới nước thêm lần cuối rồi mới trở về nhà. Tuy hôm nay có phần mệt hơn hằng ngày, nhưng em vẫn rất vui sướng vì mình đã làm được một việc có ích.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 2

Mỗi ngày đến trường với em là một ngày vui. Buổi sáng, em sẽ học ở trong lớp cùng các bạn, còn buổi chiều thì chúng em sẽ được học các môn thực hành ở phòng Thực hành hoặc trong vườn trường. Vào giờ ra chơi buổi sáng, em sẽ ra sân để tập thể dục cùng các bạn, rồi mới bắt đầu vui chơi. Vào giữa buổi chiều, sau khi tiết học cuối kết thúc, em sẽ ra vườn, cùng bạn thăm và tưới nước cho các cây hoa được phân công chăm sóc. Một ngày ở trường của em trôi qua với nhiều hoạt động bổ ích như vậy đó!

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 3

Thứ hai tuần này là một ngày đặc biệt của em. Sau tiết chào cờ quen thuộc, chúng em đã được chứng kiến chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, do chính các học sinh và thầy cô trong trường biểu diễn. Sau đó, chúng em trở về lớp và học các tiết học theo thời khóa biểu. Đầu mỗi tiết học, chúng em đều cử đại diện chúc mừng thầy cô nhân ngày 20-11, và biểu diễn một tiết mục hát thay lời cảm ơn. Cuối ngày, trở về nhà, em cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc vì mình đã có một ngày học tập thật trọn vẹn và ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 4

Sáng nay, em đến trường sớm hơn thường ngày mười lăm phút, để trực nhật theo lịch đã phân công. Sau đó, em cùng các bạn học tập chăm chỉ trong cả buổi sáng. Đến trưa, em ăn trưa ở căn-tin và trở lại lớp học để nghỉ ngơi. Buổi chiều, em được tham gia tiết học kĩ năng chữa cháy bằng bình cứu hỏa. Kết thúc buổi học, em trở về nhà với tâm trạng vui vẻ vì đã trải qua một ngày học tập chăm chỉ ở trường.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 5

Trường em tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày hôm qua. Buổi sáng, em đến từ rất sớm để cùng các bạn trong lớp sắp xếp ghế ra sân trường. Sau đó, chúng em cùng tập lại một lần tiết mục văn nghệ của lớp mình. Sau phần mít tinh chào mừng, chúng em được tham gia chơi các trò chơi dân gian như ô ăn quan, nhảy bao bố, đập niêu,… Buổi lễ kỉ niệm diễn ra vô cùng sôi động và ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 6

Một ngày ở trường rất bổ ích. Bảy giờ kém mười lăm, bố đưa em đến trường. Hôm nay là thứ ba. Buổi sáng, lớp em có bốn tiết học gồm: Tiếng Việt, Toán, Thể dục và Âm nhạc. Buổi chiều lớp em có ba tiết gồm: Chính tả, Mĩ thuật và Tiếng Anh. Các tiết học diễn ra rất sôi nổi. Hôm nay, em còn được một điểm mười của môn Toán. Sau khi hết giờ học, em còn ở lại đá bóng với các bạn. Đến khoảng năm rưỡi chiều, bố đến đón em về nhà. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 7

Khi ông mặt trời bắt đầu ló rạng, tiếng loa phát thanh đầu phố bắt đầu điểm 6 giờ là khi em thức dậy để chuẩn bị đi học. Sau khi thức dậy, hoạt động không thể bỏ qua của em là vệ sinh cá nhân, chuẩn bị trang phục và kiểm tra lại sách vở trước khi đến trường. Hôm nay em được học rất nhiều môn học thú vị như: Tiếng Việt, Mĩ Thuật, âm nhạc, đó đều là những môn học mà em yêu thích nhất. Đến trường em được gặp những người bạn thân, mọi người xúm lại trò chuyện ríu rít như những chú chim. Khi tiếng chuông vang lên, chúng em nghiêm chỉnh ngồi vào chỗ, mở sách vở để sẵn sàng cho một tiết học lí thú.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 8

Thứ Hai vừa rồi là một ngày đến trường vô cùng đặc biệt của em. Sáng hôm ấy, em đã đến sớm nhất lớp, quét dọn phòng học và lau bảng. Vào giờ học, cô giáo đã khen rằng hôm nay em trực nhật rất tốt. Sau đó, em còn được tham gia đóng kịch để kể lại câu chuyện Rùa và thỏ nữa. Em cảm thấy rất vui và em thầm hứa sẽ tích cực tham gia học tập và các hoạt động khác để nhận được nhiều lời khen hơn nữa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 9

Hôm nào cũng vậy, em thức dậy thật sớm. Sau đó, bố sẽ đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em có sáu tiết học. Buổi sáng gồm các môn Tiếng Anh, Toán và Tiếng Việt. Buổi chiều gồm các môn Thể dục, Hoạt động trải nghiệm và Sinh hoạt. Bảy giờ ba mươi sẽ vào lớp học. Đến mười hai giờ, chúng em sẽ được ăn trưa rồi đi ngủ trưa. Mười bốn giờ sẽ vào học buổi chiều. Các tiết học diễn ra rất vui vẻ. Cuối giờ, tổ em sẽ được phân công ở lại trực nhật. Khoảng năm giờ ba mươi, bố sẽ đến đón em. Một ngày ở trường trôi qua thật nhanh chóng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 10

Em rất nhớ về ngày khai trường đầu tiên. Hôm đó, em dậy sớm để cùng mẹ đến trường. Rất nhiều bạn cùng tuổi em cũng náo nức, tò mò về lớp học. Chắc hẳn, sẽ có bạn mới, thầy cô mới và bàn ghế mới. Vì niềm yêu thích học tập, em vẫn ghi nhớ kỉ niệm ngày khai trường ấy cho tới tận giờ.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 11

Sáng nay, em đến trường với tâm trạng phấn khởi vô cùng, bởi hôm nay trường em diễn ra sự kiện đặc biệt. Đúng 8 giờ, thay vì vào lớp học, em lại cùng các bạn tập trung ở sân để tham gia buổi lễ Chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11. Chúng em cùng nhau lắng nghe những lời tri ân, chia sẻ của các bạn học sinh, các cực học sinh, các thầy cô. Sau đó, em còn được xem các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn rất hay và mãn nhãn. Đến buổi chiều, em và các bạn được tham quan triển lãm các bức tranh, bài thơ, ảnh chụp… của triển lãm Chúc mừng ngày Nhà giáo trên hành lang các lớp học. Đây là một ngày ý nghĩa vô cùng của em ở trường.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 12

Hằng ngày, em đều đến trường từ 7 giờ sáng. Ở trường, em được thầy cô dạy cho rất nhiều điều hay và những kiến thức bổ ích qua từng giờ học. Em cũng được rèn luyện sức khỏe qua các giờ tập thể dục và vui chơi cùng các bạn vào lúc nghỉ giải lao. Ngoài ra, em còn được tham gia các hoạt động khác vào cuối buổi chiều, như đọc sách ở thư viện, chăm sóc cho vườn hoa của lớp… Mỗi ngày tới trường đều thật vui và ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 13

Mỗi ngày đến trường, em đều được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích. Buổi sáng, em được học tập các kiến thức trong sách vở cùng các bạn qua các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh… Buổi chiều, em sẽ được ôn luyện lại các kiến thức đã học qua các phiếu bài tập, các trò chơi thú vị, các bài tập nhóm hấp dẫn. Ngoài ra, em còn được cùng các bạn chăm sóc cho các chậu hoa ở hành lang trước lớp. Nhờ những ngày đến trường được học bao điều hay, mà em ngày càng trưởng thành hơn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 14

Sáng thứ 2, em đến trường sớm hơn hằng ngày, để chuẩn bị cho tiết chào cờ. Sau khi chào cờ xong, em và các bạn trở về lớp để học bài. Đầu buổi chiều, em có một tiết kiểm tra bài thể dục nhỏ, nên đã cùng các bạn ôn bài vào giờ giải lao. Cuối buổi chiều, sau khi tan học, em cùng nhóm bạn thân lên thư viện để mượn một cuốn sách về chủ đề Trường học, để sưu tầm các bài thơ hay chuẩn bị cho giờ Nói và nghe sáng ngày mai. Đến năm rưỡi, thư viện đóng cửa, em và các bạn cùng nhau đi bộ về nhà.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 15

Hôm nay là sáng thứ hai đầu tuần. Em thức dậy từ rất sớm. Vệ sinh cá nhân xong, em sẽ ăn bữa sáng do mẹ nấu. Sau đó, em chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục. Bố đưa em đến trường vào lúc bảy giờ kém mười lăm. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp em có bảy tiết học. Mỗi tiết học đều trôi qua rất nhanh và vui vẻ. Một ngày ở trường thật nhiều bổ ích.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 16

Một ngày đi học của em trôi qua rất ý nghĩa. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục và ăn sáng. Đến bảy giờ kém mười lăm, bố sẽ đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Toán và Thể dục. Đó là hai môn học mà em yêu thích nhất. Một ngày ở trường trôi qua rất nhanh. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 17

Một ngày đi học của em rất vui vẻ. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt, em ăn sáng. Đúng bảy giờ, bố sẽ đưa em đến trường. Mỗi giờ học trôi qua đều rất vui vẻ. Buổi trưa em ăn cơm ở trường. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Bố sẽ đến đón em về nhà.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 18

Buổi sáng, em thức dậy lúc sáu giờ. Sau khi đánh răng rửa mặt xong, em chuẩn bị sách vở, quần áo và ăn sáng. Đúng bảy giờ, em sẽ được mẹ đưa đến trường. Chúng em bắt đầu học từ bảy giờ ba mươi phút. Giữa giờ, chúng được nghỉ giải lao khoảng mười lăm phút. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Buổi chiều, sau khi tan học, em cùng với các bạn trong xóm đi đá bóng. Một ngày đi học của em đã trôi qua thật ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 19

Hôm nay là thứ sáu, ngày cuối cùng trong tuần. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt và tập thể dục. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc bộ đồng phục thơm tho. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Em trở về nhà trong niềm hân hoan vì một tuần học hiệu quả đã kết thúc.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 20

Sáng thứ hai đầu tuần, em thức dậy thật sớm. Sau khi chuẩn bị xong, mẹ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi phút, chúng em bắt đầu vào học. Hôm nay, lớp em sẽ học Toán, Tiếng Anh và Tập đọc. Buổi sáng có bốn tiết. Đến mười một giờ, chúng em sẽ đi ăn trưa và nghỉ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Các tiết học đều trôi qua rất vui vẻ. Năm giờ chiều, em được mẹ đón về nhà. Một ngày đi học của em rất bổ ích.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 21

Sáng thứ sáu, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt thật sạch. Sau đó, em sẽ đi bộ cùng với bố. Khoảng ba mươi phút, em về nhà ăn sáng. Tiếp đến, em sẽ mặc đồng phục, chuẩn bị sách vở. Đến bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Buổi sáng, lớp em có các môn học gồm Toán, Mĩ thuật, Thể dục và Đạo đức. Buổi trưa, chúng em sẽ ăn cơm và nghỉ ngơi ở trưởng. Đến chiều, lớp em sẽ có các tiết Âm nhạc, Tiếng Anh và Sinh hoạt. Mười bảy giờ ba mươi phút, buổi học đã kết thúc. Bố đến đón em trở về nhà. Một ngày học tập mệt mỏi nhưng thật vui.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 22

Từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, em đều thức dậy từ rất sớm. Sau khi vệ sinh cá nhân xong, em mặc đồng phục. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút rồi được mẹ đưa đến trường. Buổi sáng, chúng em có bốn tiết học. Mười một giờ, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ hai giờ. Các tiết học buổi trôi qua rất nhanh. Đến năm giờ chiều thì buổi học kết thúc. Một ngày đi học thật là vui vẻ.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 23

Bảy giờ sáng, em thức dậy. Em ăn sáng khoảng mười lăm phút. Sau đó, mẹ đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học các môn gồm Tập đọc, Toán, Tiếng Anh và Thể dục. Mười một giờ trưa, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều sẽ bắt đầu học từ mười bốn giờ. Năm giờ chiều, bố sẽ đến đón em. Một ngày đi học của em trôi qua rất nhanh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 24

Sáng thứ hai, em thức dậy vào lúc sáu giờ ba mươi phút. Em sẽ đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng. Tiếp đó, em sẽ chuẩn bị sách vở. Đến bảy giờ, em sẽ đạp xe đến trường. Khoảng mười lăm phút, em đã đến nơi. Buổi sáng, lớp em sẽ có các tiết học gồm Toán, Thể dục, Đạo đức và Tập đọc. Đến mười một giờ trưa, chúng em sẽ được nghỉ để ăn trưa và ngủ trưa. Buổi chiều các lớp sẽ học từ mười bốn giờ. Em sẽ được học môn Tiếng Anh, Âm nhạc và Toán. Năm giờ chiều, chúng em được tan học. Em đạp xe về nhà cùng với các bạn. Một ngày đi học trôi qua thật là ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 25

Hôm nay là thứ sáu. Em thức dậy từ sáu giờ. Sau đó, em đánh răng rửa mặt, ăn sáng. Đúng bảy giờ, ông nội đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em sẽ học môn Toán, Thể dục, Hoạt động trải nghiệm. Buổi trưa, em ăn cơm ở trường. Chúng em được nghỉ ngơi khoảng một tiếng đồng hồ. Sau đó, buổi chiều lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Một ngày đi học của em rất vui vẻ, thú vị.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 26

Một ngày đi học của em rất thú vị. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để tập thể dục. Khoảng sáu giờ ba mươi phút, em sẽ ăn sáng. Sau đó, em sẽ chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục. Bảy giờ kém mười lăm, em tự đạp xe đến trường. Từ nhà đến trường mất khoảng mười phút. Buổi học sẽ bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Tiếng Việt và Âm nhạc. Đó là hai môn học mà em yêu thích nhất. Buổi trưa, em sẽ ăn cơm và nghỉ ngơi ở trường. Một ngày ở trường trôi qua rất nhanh. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 27

Vào thứ sáu tuần vừa rồi, trường em tổ chức ngày hội sách, số tiền bán sách sẽ được dùng ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Vì mỗi lớp sẽ phụ trách một gian hàng nên em rất há hức mong chờ. Từ bảy giờ sáng, em đã dục mẹ đưa đến trường. Em cùng các bạn dọn dẹp gian hàng sạch sẽ. Sau đó, chúng em bày các loại sách lên giá. Rất nhiều loại sách cả cũ và mới được bày bán. 8h30 sáng, nhiều phụ huynh và học sinh đã đến xem gian hàng của chúng em. Hôm đó lớp em đã bán được rất nhiều sách. Với em, đây là một ngày thật ý nghĩa, em đã làm được một việc có ích cho mọi người, và tự cảm thấy mình lớn khôn mỗi ngày.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 28

“Dậy đi thôi là dậy bạn ơi.
Chim hót vang khi thấy ông mặt trời”

Đó là nhạc chuông báo thức mẹ đặt riêng cho em vào 6h30 sáng để thức dậy chuẩn bị cho một ngày mới. Sau khi nghe tiếng nhạc, em sẽ tự thức dậy và vệ sinh cá nhân, mặc lên mình bộ đồng phục của trường, em nhanh chóng ăn bữa sáng mà mẹ đã chuẩn bị và cùng bố đến trường. Xe dừng trước cổng trường, em chào tạm biệt bố và chạy ùa vào cổng trường. Mỗi ngày đến trường với em là một ngày vui, em được vui chơi với bạn bè và học thêm thật điều kiến thức bổ ích. Em rất vui mừng và háo hức mỗi ngày đến trường.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 29

Một ngày mới bắt đầu. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm lúc sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng. Sau đó, em sẽ thay quần áo, chuẩn bị sách vở. Đúng bảy giờ, ông nội sẽ đưa em đến trường. Các tiết học diễn ra rất vui vẻ và thú vị. Buổi trưa, chúng em được nghỉ vào lúc mười một giờ. Chúng em ăn trưa, rồi nghỉ ngơi. Đến chiều khoảng mười bốn giờ thì vào học. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em. Một ngày đi học của em đã trôi qua thật ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 30

Sau ba tháng nghỉ hè, hôm nay, chúng em đã được quay trở lại trường. Buổi sáng, em thức dậy từ sáu giờ. Em đánh răng rửa mặt, rồi ăn sáng thật nhanh. Khoảng bảy giờ, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, học sinh toàn trường sẽ phải tập thể dục. Sau đó, chúng em trở về lớp để học bài. Mỗi buổi sáng có bốn tiết học. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Các tiết học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Đến năm giờ chiều, mẹ sẽ đến đón em tan học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 31

Hôm nay là thứ sáu. Buổi sáng, em dậy từ sớm để đánh răng rửa mặt. Sau khi ăn sáng, em sửa soạn sách vở, mặc đồng phục. Đúng bảy giờ, mẹ đưa em đến trường. Lớp học bắt đầu từ bảy giờ ba mươi phút. Các tiết học diễn ra vô cùng sôi nổi, thú vị. Em còn được một điểm mười môn Toán. Buổi trưa, chúng em sẽ ăn cơm và nghỉ ngơi ở trưởng. Cuối giờ chiều, lớp em tổ chức sinh hoạt lớp để tổng kết thi đua cuối tuần. Bảy giờ ba mươi phút, buổi học kết thúc. Mẹ đến đón và đưa em đến câu lạc bộ bơi lội. Em tập luyện đến bảy giờ thì về nhà. Một ngày trôi qua thật bổ ích.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 32

Mỗi ngày đi học, em thức dậy thật sớm để đánh răng rửa mặt, ăn sáng, sửa soạn đồ dùng đầy đủ để mẹ chở đến trường. Bảy giờ ba mươi, cả trường sẽ tổ chức tập thể dục nhịp điệu theo nhạc. Sau đó, chúng em sẽ bắt đầu về lớp để học tiết đầu tiên trong ngày. Sau bốn tiết học buổi sáng, em sẽ ăn cơm bán trú tại trường. Buổi chiều chúng em sẽ tiếp tục học bài đến mười sáu giờ. Lúc này, mẹ sẽ lại đến cổng trường đón em tan học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 33

Sau hơn hai tháng ở nhà tránh dịch, em rất hạnh phúc khi được quay trở lại trường học, được gặp lại thầy cô, bạn bè- những người mà em vô cùng yêu quý. Sáng sớm hôm nay em đã dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân, chuẩn bị trang phục và kiểm tra lại sách vở để đến trường. Em quàng lên cổ chiếc khăn đỏ thắm, lòng thì náo nức mong chờ giây phút được gặp lại bạn bè, cảm giác ấy giống như lần đầu tiên em được đến trường. Hôm nay lớp chúng em sẽ được học tiết Tiếng Việt của cô giáo chủ nhiệm nên em càng mong chờ hơn vì tiết học của cô rất thú vị, em và các bạn cùng lớp không chỉ được học rất nhiều bài học thú vị mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động học tập vui nhộn, bổ ích. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng tuyệt vời của em.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 34

Hôm nay là sáng thứ hai đầu tuần, trước khi bắt đầu một buổi học mới, học sinh toàn trường sẽ cùng nhau tham gia vào tiết sinh hoạt trước cờ. Trong giờ chào cờ, chúng em sẽ lắng nghe thầy cô phụ trách tổng kết hoạt động thi đua của một tuần, đề ra mục tiêu cho tuần học tập mới. Sau khi kết thúc, chúng em sẽ cùng nhau trở về lớp và bắt đầu buổi học. Buổi sáng hôm nay lớp em sẽ học hai môn là Tiếng Việt và Toán, không khí học tập của lớp em rất vui vẻ, các thành viên đều sôi nổi giơ tay xây dựng bài. Cô giáo chúng em đều rất dịu dàng, bài giảng của cô cũng rất dễ hiểu nên chúng em đều háo hức mỗi khi có tiết dạy của cô. Trường học như một ngôi nhà thứ hai của em nên khi đến trường em đều cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 35

Mỗi ngày đi học của em trôi qua bận rộn nhưng vô cùng ý nghĩa. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ chuẩn bị sách vở, mặc quần áo đồng phục và ăn sáng. Đến bảy giờ kém mười lăm, bố sẽ đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Tiếng Anh và Thể dục. Đó là hai môn học mà em yêu thích nhất. Một ngày ở trường trôi qua nhanh chóng với nhiều niềm vui và kiến thức bổ ích. Em lại trở về nhà và mong chờ một ngày đi học tiếp theo.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 36

Buổi sáng, em thức dậy lúc 6 giờ. Em vệ sinh cá nhân, ăn sáng và mặc quần áo chuẩn bị tới trường. Em được mẹ đưa đến trường. Ở trường, em được học rất nhiều môn học thú vị. Em rất vui vì được đi học mỗi ngày.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 37

Mỗi ngày đến trường thật là vui. Buổi sáng, khi ông mặt trời thức giấc, mẹ gọi em dậy đánh răng và ăn sáng. Sau đó, em được mẹ đưa đến trường. Em rất thích được cùng bạn học các môn như: tập đọc, toán, hát, vẽ… Cô giáo em dạy rất hay với biết bao hoạt động bổ ích. Thời gian của một ngày đi học trôi qua thật nhanh.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 38

Bố mẹ thường nói với em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Thật vậy, em rất thích đi học, nhất là ngày thứ hai. Sáng thứ 2 mỗi tuần chúng em mang ghế đỏ ra sân chào cờ. Giờ chào cờ em được nghe rất nhiều thầy cô giáo phát biểu. Sau đó thì vào học, thứ 2 có môn Tiếng Việt, Toán và Tiếng Anh. Chúng em được học cùng cô chủ nhiệm vào hôm nay, cô rất dịu dàng. Sau khi ăn trưa, ngủ trưa xong, buổi chiều chúng em có tiết mỹ thuật, âm nhạc. Được vẽ tranh và ca hát, bạn nào trong lớp cũng thích. Sau đó thì chúng em ra sân tập thể dục và ra về. Đó là một ngày đi học của em, em rất thích được đến trường cùng thầy cô và các bạn.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 39

“Reng, reng, reng” tiếng chuông báo thức vang lên cũng là khi em thức dậy để chuẩn bị cho một ngày mới. Sau khi vệ sinh cá nhân, mặc lên mình bộ đồng phục của trường, em nhanh chóng ăn bữa sáng mà mẹ đã chuẩn bị và cùng bố đến trường. Xe dừng trước cổng trường, em chào tạm biệt bố và chạy ùa vào cổng trường. Mỗi ngày đến trường với em là một ngày vui, vì em không chỉ được gặp thầy cô, bạn bè mà còn được học rất nhiều môn học thú vị. Em rất vui mừng và háo hức mỗi ngày đến trường.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 40

“Con chim nó hót líu lo líu lo. Kìa ông mặt trời lên cao sáng rõ”. Sáng nào cùng mẹ tới trường, em cũng hát véo von những câu hát được học từ ngày mẫu giáo. Đi học thật vui biết bao. Buổi sáng, chúng em thường học kiến thức mới của các môn như Chính tả, Tập đọc, Toán, … Buổi trưa chúng em ăn cơm tại trường. Chiều đến, cô giáo thường dạy phần luyện từ và câu, học hát, múa và làm bài tập. Sau đó, mẹ đón em về nhà bằng xe máy. Trong bữa cơm tối, em thường kể cho cả gia đình nghe về ngày học hôm đó của mình.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 41

Một ngày đi học của em thật tuyệt. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm để vệ sinh cá nhân. Sau đó, em sẽ ăn sáng rồi chuẩn bị sách vở đi học. Hôm nào cũng vậy, bố sẽ là người đưa em đến trường. Buổi học bắt đầu vào bảy giờ ba mươi phút. Hôm nay, lớp chúng em sẽ được học Toán và Tiếng Việt, Hoạt động trải nghiệm. Qua mỗi tiết học, em đã học thêm nhiều kiến thức mới. Em cảm thấy rất thích đi học.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 42

Năm học này, ngày đầu tiên em đến trường sau kì nghỉ hè là ngày 5 – 9. Sáng hôm ấy, em dậy sớm và tự đi đến trường. Vừa bước vào cổng trường, em đã gặp các bạn cùng lớp. Chúng em vui mừng ôm lấy nhau cùng bước vào trường. Sân trường nhộn nhịp, cờ đỏ bay phấp phới. Cô giáo lớp 2 đón chúng em ở cửa lớp. Cô xếp chỗ ngồi cho chúng em. Lớp học mới được quét vôi và trang trí đẹp quá. Em rất vui và không thể quên ngày hôm ấy.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 43

Buổi sáng thứ hai, em thức dậy thật sớm. Em đánh răng rửa mặt rồi ăn sáng. Sau đó, em chuẩn bị sách vở. Bảy giờ, mẹ đã đưa em đến trường. Sáng nay, lớp em sẽ học các tiết Tiếng Việt, Hoạt động trải nghiệm, Thể dục và Tiếng Anh. Buổi trưa, em ăn cơm và nghỉ ngơi ở trường. Buổi chiều, chúng em lại tiếp tục học bài. Năm giờ ba mươi phút chiều sẽ kết thúc buổi học. Một ngày đi học của em thật thú vị.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 44

Kì nghỉ hè kết thúc, em trở lại trường học. Hôm nay, em thức dậy thật sớm. Sau đó, em vệ sinh cá nhân, rồi ăn sáng. Bảy giờ, bố đưa em đến trường. Buổi sáng, lớp em có bốn tiết học gồm: Tiếng Anh, Toán, Tập làm văn và Âm nhạc. Buổi chiều lớp em có ba tiết gồm: Thể dục, Hoạt động trải nghiệm và Tiếng Việt. Các tiết học diễn ra rất sôi nổi và bổ ích. Em đã học được nhiều điều hay. Hôm nay, em còn được một điểm mười nữa. Em cảm thấy đi học rất vui vẻ và ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 45

Hôm nay là thứ hai. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm. Khoảng bảy giờ kém mười lăm phút, mẹ sẽ đưa em đến trường. Bảy giờ ba mươi, chúng em bắt đầu vào học. Lớp em có bốn tiết học vào buổi sáng. Mỗi tiết diễn ra trong bốn mươi lăm phút. Mười một giờ là đến giờ nghỉ trưa. Em và các bạn ăn trưa tại trường. Đến mười hai giờ, chúng em sẽ đi ngủ. Giờ học buổi chiều bắt đầu từ mười bốn giờ. Hôm nay, em đã được một điểm mười môn Tiếng Việt và một điểm chín môn Toán. Đến mười bảy giờ, mẹ sẽ đến đón em. Một ngày ở trường của em rất vui vẻ và bổ ích.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 46

Chủ nhật tuần này, trường em tổ chức ngày hội sách. Mỗi lớp sẽ phụ trách một gian hàng. Số tiền bán sách sẽ dùng để ủng hộ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ bảy giờ sáng, em đã đến trường. Em cùng các bạn dọn dẹp gian hàng sạch sẽ. Sau đó, chúng em bày các loại sách lên giá. Rất nhiều loại sách cả cũ và mới được bày bán. Chín giờ, rất nhiều phụ huynh và học sinh đến xem. Buổi trưa, cả nhóm thay phiên nhau đi ăn cơm. Đến chiều, chúng em lại tiếp tục công việc. Chúng em đã bán được khá nhiều sách. Em cảm thấy một ngày trôi qua thật ý nghĩa.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 47

Sáng thứ sáu, em thức dậy thật sớm. Sau đó, ông nội sẽ đưa em đến trường. Hôm nay, lớp em có sáu tiết học. Buổi sáng gồm các môn Tiếng Anh, Toán và Tiếng Việt. Buổi chiều gồm các môn Thể dục, Hoạt động trải nghiệm và Sinh hoạt. Bảy giờ ba mươi sẽ vào lớp học. Đến mười hai giờ, chúng em sẽ được ăn trưa rồi đi ngủ trưa. Mười bốn giờ sẽ vào học buổi chiều. Các tiết học diễn ra rất vui vẻ. Cuối giờ, tổ em sẽ được phân công ở lại trực nhật. Khoảng năm giờ ba mươi, ông nội sẽ đến đón em. Một ngày ở trường trôi qua thật nhanh chóng.

Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em- Mẫu 48

Một ngày ở trường của em rất vui vẻ. Buổi sáng, em thức dậy thật sớm. Đúng bảy giờ, em sẽ đạp xe đến trường. Hôm nay là thứ hai đầu tuần, lớp em có bảy tiết học. Buổi sáng, chúng em được học các môn Tiếng Việt, Âm nhạc, Toán và Thể dục. Các môn học buổi chiều là Tiếng Anh, Hoạt động trải nghiệm và Tiếng Việt. Mỗi tiết học sẽ có bốn mươi lăm phút. Giữa giờ, chúng em được nghỉ giải lao mười lăm phút. Buổi trưa, em sẽ ăn cơm và nghỉ ngơi tại trường. Em cảm thấy rất thích đi học.

*****

Trên đây là hơn 48 mẫu Viết đoạn văn (4 – 5 câu) kể về một ngày ở trường của em lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (36 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *