Học TậpLớp 3

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường (28 mẫu)

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường bao gồm hướng dẫn viết cùng 28 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường
Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường

Mục lục

Gợi ý Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường

1. Mở đoạn: Giới thiệu về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường (28 mẫu)

2. Thân đoạn:

– Nêu thời gian diễn ra sự kiện hoặc hoạt động.

– Hoạt động ấy có những ai tham gia?

– Nêu diễn biến của sự kiện, hoạt động.

– Nêu kết thúc của sự kiện, hoạt động đó.

3. Kết đoạn: Nêu cảm xúc, suy nghĩ của em về hoạt động, sự kiện ấy.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 1

Sáng hôm qua là buổi trực nhật của bàn em. Chúng em cùng nhau đến từ sớm để dọn dẹp lớp học. Em phụ trách quét lớp, bạn Nam lau bảng và bạn Hoàng lau bàn ghế. Chúng em cùng nhau làm việc rất vui vẻ. Chẳng mấy chốc, lớp học đã sạch sẽ, gọn gàng. Cô giáo đến còn khen chúng em trực nhật giỏi nữa! Em rất vui vì mình và các bạn đã thực hiện tốt nhiệm vụ trực nhật của bàn.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 2

Em rất hào hứng khi được tham gia buổi lễ khai giảng vào thứ hai tuần trước. Em có mặt từ sớm để giúp cô xếp ghế trên sân trường. Đúng 8 giờ, các bạn có mặt đông đủ. Buổi lễ chính thức bắt đầu. Sau phần phát biểu, thầy hiệu trưởng đánh trống trường báo hiệu năm học mới. Tiếp nối chương trình là tiết mục văn nghệ của các anh chị khối trên. Kết thúc buổi lễ, em cùng các bạn thu gọn ghế và di chuyển lên lớp học. Đó là ngày khai giảng đáng nhớ đối với em.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 3

Sáng nay, em đã được xem chương trình văn nghệ chào xuân do chính các bạn học sinh và thầy cô trường em chuẩn bị. Đầu tiên, em được nghe lời mở dầu giới thiệu chương trình và những lời chúc năm mới may mắn của cô MC. Sau đó, các tiết mục lần lượt diễn ra với âm nhạc sôi động, rộn ràng khiến em và các bạn thích thú cổ vũ. Em thích nhất là vở kịch Đón tết của các anh chị lớp 5C, đặc biệt là chị Hà đóng vai bà nội rất hóm hỉnh. Kết thúc buổi biểu diễn, em rất vui và càng thêm háo hức chờ thật nhanh đến kì nghỉ xuân để được về quê thăm ông bà.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 4

Hòa trong không khí phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em được cô giáo phổ biến về việc làm báo tường. Kết thúc buổi học, em ở lại cùng ba bạn: Minh Anh, Hải An, Huyền My để lên ý tưởng cho bài bích báo. Em xung phong làm trưởng nhóm và phân công công việc cho từng bạn. Ngày hôm sau, bạn Minh Anh mang tờ giấy rất to đến lớp. Chúng em đã cùng nhau trang trí và viết những tình cảm của mình dành cho thầy cô. Bài báo tường sau khi hoàn thành vô cùng rực rỡ và đẹp mắt. Trong ngày tổng kết, nhóm em được cô tuyên dương, khen thưởng. Em rất vui vì điều đó.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 5

Vào thứ hai đầu tuần, trường em diễn ra lễ chào cờ. Đúng 7 giờ 30 phút, các bạn tập trung trên sân trường. Mọi người chỉnh sửa quần áo chỉnh tề. Tiếng trống nghi thức vừa vang lên, thầy tổng phụ trách liền hô to “Nghiêm! Chào cờ, chào!”. Em và các bạn đứng thẳng rồi hướng mắt nhìn về lá cờ đỏ sao vàng đang tung bay dưới nắng mùa thu. Mọi người đồng thanh hát Quốc ca. Sau đó, thầy tổng phụ trách tổng kết thành tích của mỗi lớp. Lớp em xếp thứ nhất toàn khối. Cả lớp đều rất vui và hãnh diện vì kết quả đạt được.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 6

Vào ngày thứ ba tuần trước, trường em tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy. Chúng em được các chú công an hướng dẫn cách dập lửa bằng chăn. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm kiếm một tấm vải hoặc chăn lớn có thể trùm được kín người. Tiếp đó, mọi người nhanh chóng di chuyển đến nhà vệ sinh hoặc nơi có chứa nước và nhúng ướt tấm chăn. Sau khi chăn đã ướt, chúng ta trùm chăn lên toàn bộ cơ thể rồi chạy ra ngoài tìm sự giúp đỡ. Em và các bạn được chú chỉ bảo vô cùng chi tiết. Buổi diễn tập đã đem lại cho em những kiến thức bổ ích để bảo vệ bản thân.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 7

Trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, trường em đã tổ chức cuộc thi gói bánh chưng. Có rất nhiều nguyên liệu đã được thầy cô chuẩn bị sẵn. Em lau lá dong cho thật sạch rồi xếp chúng chồng lên nhau. Sau khi lá đã đủ dày, em đổ gạo trắng lên trên. Tiếp đến, em đổ đỗ xanh và gắp từng miếng thịt để vào giữa. Em tiếp tục cho đỗ lên thịt và gạo trắng ở trên cùng. Khi mọi thứ đã đầy đủ, em gấp lá và tạo hình cho thật vuông. Mặc dù bên ngoài chưa thật đẹp nhưng em rất vui sướng vì được tự tay làm một chiếc bánh chưng.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 8

Thứ bảy tuần vừa qua, trường em đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan lăng Bác. Đúng bảy giờ sáng, xe ô tô bắt đầu chuyển bánh. Chúng em mang theo sự hồi hộp và háo hức trong cả chuyến đi vì đây là lần đầu chúng em được đến thăm lăng Bác. Đến lăng Bác, chúng em xếp theo hàng và lần lượt vào lăng. Nhìn thấy Bác nằm trong lăng em đã rất xúc động. Khuôn mặt bác hiền từ, nhân hậu giống như những bức ảnh, thước phim em đã được xem. Chuyến tham quan đã để lại cho em rất nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 9

Trong hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, ngày nhà giáo Việt Nam, có một tiết mục mà em đặc biệt yêu thích, đó là bài múa “Lên chùa”. Tiết mục được biểu diễn bởi các anh chị lớp 5A. Bài biểu diễn rất hay, rất đồng đều. Không chỉ có những động tác khéo léo, uyển chuyển mà trang phục và những phụ kiện như: hoa sen, khăn kim tuyến cũng được các anh chị chuẩn bị đầy đủ. Tiết mục kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội của thầy cô và học sinh toàn trường.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 10

Nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam, trường em có tổ chức một buổi mít tinh, em đã được xem buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của trường. Sân khấu được trang trí rất nhiều mô hoa và bóng bay, kèm theo những lời chúc. Không khí buổi mít tinh diễn ra vô cùng rộn ràng và vui tươi. Những tiết mục cây nhà lá vườn do các bạn học sinh trong trường biểu diễn tri ân tặng các cô ngày phụ nhữ khiến mọi người đều thấy cảm động và ấm áp. Em ngồi dưới khán đài và ngân nga theo từng giai điệu bài hát.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 11

Tháng vừa rồi, trường em đã tổ chức cho học sinh đón Tết Trung thu. Tất cả học sinh trong trường đều được tham dự. Từ đầu giờ học buổi chiều, em đã vô cùng háo hức. Giờ ra chơi đã đến, các tiết mục văn nghệ lần lượt diễn ra. Tiếp đến, chúng em được tham gia trò chơi của chị Hằng và chú Cuội. Cuối cùng là phần thi bày mâm cỗ của các lớp. Lớp nào lớp nấy đều có những cách bày mâm cỗ rất đẹp và đa dạng. Em rất vui và mong chờ đến những ngày Trung thu các năm tới.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 12

Nhân dịp kỉ niệm ngày sinh của Bác Hồ, trường tổ chức cho chúng em đi thăm lăng Bác. Sáng hôm ấy, ai cũng có mặt ở trường từ rất sớm. Sau khi điểm danh xong thì tất cả cùng lên xe và di chuyển đến lăng Bác. Đến nơi, mỗi lớp được xếp thành 2 hàng ngay ngắn ở khu vực trước cửa lăng. Sau đó, lần lượt từng lớp được vào để viếng Bác và tham quan lăng. Chúng em được nghe cô hướng dẫn viên giới thiệu rất kĩ về lăng Bác và về Bác Hồ. Chuyến thăm lăng Bác của trường em kết thúc vào buổi trưa. Ai cũng đều rất thích thú và hào hứng khi được đến thăm lăng Bác. Nhờ có chuyến đi này mà em đã biết thêm nhiều điều về Bác Hồ.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 13

Em rất thích hoạt động thể dục giữa giờ của trường em. Cứ vào giờ ra chơi sáng thứ Tư hàng tuần, tất cả học sinh trường em lại tập trung ở sân trường để cùng nhau thực hiện bài tập thể dục giữa giờ. Khi nghe hiệu lệnh trống tập trung, học sinh các lớp kéo nhau ra sân và xếp hàng ngay ngắn. Sau khi ổn định hàng ngũ, cô tổng phụ trách sẽ mở một đoạn nhạc và chúng em bắt đầu tập theo. Bạn nào cũng rất tập trung nghe tiếng nhạc để tập cho đúng và đều. Kết thúc bài tập, cả trường cùng hô khẩu hiệu rồi giải tán. Mọi người lại tiếp tục với giờ ra chơi của mình.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 14

Để chào xuân năm mới, trường em đã tổ chức ngày hội trồng cây. Em rất vinh dự được cùng với bốn bạn khác đại diện lớp tham gia hoạt động này. Đúng bảy giờ sáng, chúng em có mặt ở vườn trường cùng các anh chị, thầy cô. Sau đó, theo sự phân công của thầy giáo, em cùng các bạn di chuyển cây con xuống các hố đã được đào sẵn, rồi lấp đất thật cẩn thận. Cuối cùng, chúng em đi lấy nước, tưới cho cả hàng cây vừa mới trồng để giúp cây sống tốt hơn. Nhìn hàng cây xanh, em như đã tưởng tượng ra cả một hàng bóng mát rười rượi của mùa hè. Thật tuyệt vời biết bao khi được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa như thế này.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 15

Hôm nay, trường em tổ chức lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ sáng sớm, trường học đã được quét dọn sạch sẽ, trang trí rực rỡ. Các thầy mặc áo sơ mi trắng, quần âu. Các cô mặc áo dài truyền thống. Buổi lễ mít tinh diễn ra lúc bảy giờ ba mươi phút. Buổi lễ mở đầu bằng chương trình văn nghệ, sau đó lời phát biểu của thầy hiệu trưởng, phần khen tặng các thầy cô dạy tốt. Cuối cùng là lời tri ân của các anh chị học sinh lớp năm dành cho các thầy cô. Em ngồi dưới lắng nghe mà lòng cảm thấy bồi hồi, xúc động. Buổi lễ kết thúc với lòng biết ơn, tình yêu thương và niềm tin tưởng của thầy và trò.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 16

Vừa qua, hoạt động “Em yêu cây xanh” đã được tổ chức ở trường em. Học sinh toàn trường đều phải tham gia. Mỗi khối phụ trách một công việc. Khối lớp ba sẽ thêm cây vào bồn cây ở sân trường. Từ sáng sớm, chúng em đã đến trường để nhận cây, đồ dùng làm vườn. Sau đó, cả lớp chia thành các nhóm để trồng cây và tưới nước. Em nghĩ rằng hoạt động này rất có ý nghĩa.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 17

Sáng nay, em đã cùng các bạn tham gia lễ tổng kết học kì 1. Đúng 8 giờ sáng, tất cả thầy cô trong trường và các bạn học sinh đều đã có mặt ở trên sân. Sau bài phát biểu của thầy hiệu trưởng, là tiết mục phát giấy khen và tặng quà cho từng bạn học sinh. Bạn nào cũng vui tươi, hớn hở vì đã cố gắng học tập chăm chỉ suốt cả học kì vừa qu

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 18

Trong buổi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường em năm nay có rất nhiều tiết mục đặc sắc, trong đó em thích nhất là tiết mục Thầy bói xem voi minh họa truyện ngụ ngôn Thầy bói xem voi do các bạn học sinh lớp 2A biểu diễn. Cả sân trường được một phen cười no bụng. Em rất thích tiết mục này!

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 19

Cuối tuần, trường em có tổ chức hoạt động “Ngày hội đọc sách”. Rất nhiều gian hàng bày bán sách ở trên sân trường. Theo phổ biến của cô tổng phụ trách, s ố tiền bán sách sẽ được đem ủng hộ các bạn học vùng cao. Ngày hội đọc sách sẽ diễn ra trong một tuần lễ. Em đã rủ chị gái đến tham gia. Không khí ngày hội rất sôi nổi. Mọi người vừa chọn sách, vừa trò chuyện. Em cũng chọn được một vài cuốn truyện. Em cảm thấy rất vui vì được tham gia một hoạt động có ý nghĩa.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 20

Sáng nay, em đã được đến xem buổi biểu diễn văn nghệ chào xuân của trường. Sân khấu được trang trí rất đẹp với những mô hình hoa đào, hoa mai, bánh chưng, câu đối đỏ. Không chỉ thầy cô, học sinh trong trường mà cả người dân xung quanh đó đều đến xem cùng. Những tiết mục cây nhà lá vườn do các bạn và thầy cô biểu diễn rất hay và sôi động. Em ở dưới sân xem mà cứ vỗ tay mãi thôi.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 21

Vào tuần trước, trường em tổ chức cuộc thi hội khỏe phù đổng. Em đã cùng các bạn tham gia thi đấu môn kéo co. Gần đến giờ thi, sân trường chật kín người đến cổ vũ. Các bạn lớp em ngồi ở hàng đầu. Em nghe rõ tiếng hô đồng thanh “Cố lên, 3A cố lên” của các bạn. Em rất hồi hộp. Tiếng còi vừa dứt, đồng loạt các bạn dùng sức kéo. Đầu tiên sợi dây nghiêng về phía đối thủ. Cả sân trường náo nức hẳn lên. Tuy nhiên, sau đó lớp em đã lật ngược tình thế giành phần thắng ở phút cuối. Em rất vui và tự hào về lớp em.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 22

Chiều hôm nay, em đã cùng các bạn làm vệ sinh lớp học. Mỗi tổ sẽ phụ trách từng công việc riêng theo như cô giáo phân công. Tổ của em nhận nhiệm vụ quét dọn hành lang và lau các cửa kính. Sau một buổi chiều chăm chỉ quét dọn, chúng em đã giúp lớp học trở nên gọn gàng, sạch đẹp. Cô giáo đã khen ngợi cả lớp và tặng cho mỗi bạn một cốc nước mía thật ngon.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 23

Ngày 20/11 vừa qua, trường em đã tổ chức buổi mít tinh để tri ân các thầy cô giáo. Sau bài diễn văn của thầy giáo hiệu trưởng, có rất nhiều những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã diễn ra. Bên cạnh hát, múa còn có rất nhiều những tiết mục biểu diễn ấn tượng khác như: đóng kịch, trình diễn thời trang. Buổi mít tinh kết thúc, chúng em đã mang những bó hoa tươi thắm để tặng các thầy cô. Em rất thích buổi mít tinh ngày 20/11 vừa qua vì chúng em có dịp tặng hoa, nói lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến thầy cô.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 24

Chiều hôm nay, em đã cùng các bạn làm vệ sinh lớp học. Mỗi tổ sẽ phụ trách từng công việc riêng theo như cô giáo phân công. Tổ của em nhận nhiệm vụ quét dọn hành lang và lau các cửa kính. Sau một buổi chiều chăm chỉ quét dọn, chúng em đã giúp lớp học trở nên gọn gàng, sạch đẹp. Cô giáo đã khen ngợi cả lớp và tặng cho mỗi bạn một cốc nước mía thật ngon.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 25

Ngày nào cũng vậy, đến giờ ra chơi tiết học thứ 3, học sinh trường em sẽ tập trung ở sân trường để tập bài thể dục giữa giờ. Bài đồng diễn của chúng em cũng rất đơn giản, đó là những động tác tay, chân, lườn, bụng giúp chúng em thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Chúng em cùng nhau tập trên nền nhạc vui nhộn. Các bạn học sinh đều rất vui vẻ và tỏ ra hào hứng với hoạt động này. Hoạt động thể dục giữa giờ không chỉ giúp chúng em thư giãn mà còn tăng tinh thần đoàn kết giữa các học sinh.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 26

Trong hội thi “Hội khỏe Phù Đổng”, em và các bạn trong lớp đã cùng nhau thực hiện bài đồng diễn trên nền nhạc bài Dòng máu lạc hồng. Những động tác được chúng em thực hiện rất đều và dứt khoát. Chúng em đã mang đến cho hội thi một tiết mục đầy sôi động. Bài đồng diễn đã diễn ra rất thành công và nhận được những tràng vỗ tay thật to. Em rất vui vì em và các bạn đã hoàn thành tốt tiết mục lần này.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 27

Vào thứ sáu hàng tuần, trường em sẽ tổ chức cho học sinh tổng vệ sinh toàn trường. Lớp chúng em được phân công quét dọn khu vực nhà thể chất. Sau khi dọn dẹp xong lớp học, cả lớp nhanh chóng đến khu vực được phân công để dọn dẹp. Nhà thể chất của trường em cũng khá rộng. Đây là nơi dành cho học sinh học thể dục hoặc diễn ra hội thao của trường. Bạn lớp trưởng đã chia lớp ra thành bốn nhóm theo bốn tổ. Mỗi tổ phụ trách một công việc khác nhau. Tổ một phụ trách quét dọn khu vực sàn nhà thể chất. Tổ hai phụ trách nhặt giấy rác trên khu vực khán đài. Tổ ba phụ trách quét dọn lá khô, giấy rác xung rơi xung quanh nhà thể chất. Còn tổ bốn, cũng là tổ của em thì phụ trách lau cửa sổ và cửa ra vào. Sau một buổi chiều lao động chăm chỉ và hăng say. Chúng em đã khiến cho nhà thể chất trở nên sạch sẽ. Cả lớp cảm thấy rất vui vẻ vì đã góp phần vệ sinh trường lớp, bảo vệ môi trường.

Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường- Mẫu 28

Trong các hoạt động và lễ hội do nhà trường tổ chức như hội hoá trang, tham quan ngoại khóa ở Kizcity, lễ khai giảng, lễ Noel,…Em thích nhất là chuyến tham quan ngoại khoá ở Kizcity. Buổi sáng hôm ấy, bầu trời trong xanh có những chú chim hót véo von trong vòm cây, chúng em rất nô nức đi tham quan. Chúng em có mặt tại trường lúc sáu giờ sáng, Chú hướng dẫn viên tập trung và dẫn chúng em di chuỵển ra xe, xe bắt đầu lăn bánh. Khi đến Kizcity, em và các bạn trải nghiệm rất nhiều ngành nghề khác nhau như làm bánh, thợ sửa xe, điều dưỡng ở bệnh viện nhi, lính cứu hoả,…Em thích nhất là nghề điều dưỡng. Ở đấy, em học được cách chăm sóc trẻ sơ sinh. Em thấy các bạn, ai ai cũng náo nức muốn được học làm việc này, việc kia. Chúng em còn được nghỉ trưa và dùng bữa với bạn bè và thầy cô. Sau đó, em vào vườn nông nghiệp học cách trồng cây. Em phải dùng xẻng và hạt giống như các bác nông dân, trồng xong em nhận được năm kizo.Khi nghe tiếng còi của chú hướng dẫn viên, chúng em tập trung để chuẩn bị ra về. Em cảm thấy chuyến tham quan thật đặc sắc và thú vị, giúp chúng em được trải nghiệm về các ngành nghề và định hướng cho các em về các nghề trong tương lai.

*****

Trên đây là hơn 28 mẫu Viết đoạn văn kể về một sự việc hoặc hoạt động mà em được chứng kiến hoặc tham gia ở trường lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3

5/5 - (4 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button