Học TậpLớp 6

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc lớp 6 (5 mẫu)

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc bao gồm hướng dẫn viết cùng 5 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc
Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc

Mục lục

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc- Mẫu 1

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách Hạt giống tâm hồn: Cuốn sách là tổng hợp những câu chuyện để nuôi dưỡng tâm hồn của mỗi người, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy bản thân mình trong những mẩu chuyện giản dị, bình thường nhưng đầy triết lí nhân sinh.

Bạn đang xem: Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc lớp 6 (5 mẫu)

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc- Mẫu 2

Vừa qua, em đã đọc một cuốn truyện mà em đã sưu tập nó rất lâu rồi, đó là truyện Conan, một câu truyện trinh thám nổi tiếng thế giới. Nó nói về những vụ phá án rất hay của Conan, và có cả các nhóm bạn nữa. Nếu ai chưa đọc truyện này bao giờ thì hãy đọc đi, bạn sẽ thích mê cho mà xem.

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc- Mẫu 3

Những điều thú vị nhất mà em đã cảm nhận được từ cuốn sách “Chuyện con mèo dậy hải âu bay” là Làm sao một chú mèo Zobra mập ú có thể dậy chú hải âu bay đươc. Loài mèo vốn rất ghét chi nhưng Zobra thì lại nuôi chú hải âu lớn lên và còn dậy chú bay. Chú mèo Zobra luôn bảo vệ chú hải âu khỏi những con chuột ăn thịt,hai chú mèo hoang,…….

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc- Mẫu 4

Sách:101 Câu chuyện cho học sinh cần đọc giúp các em tự tin lạc quan trong cuộc sống. Cảm nhận chung:cho chúng ta rằng đừng buồn,nản chí, hãy lạc quan sống tích cực và nhìn về phía trước. Có rất nhiều bài học được gửi đến cho chúng ta. Các câu chuyện đều mang những màu sắc khác nhau, những ẩn ý riêng và cứ sau mỗi câu chuyện ta sẽ lại có thêm bài học nhỏ cho mình. Từ câu chuyện cho đến bài học tất cả đều không quá dài nhưng nó rất sâu sắc và khiến ta nhận ra được nhiều thứ.Qua đó ta có thể thay rằng, sách là một người bạn của ta,ta cần lúc nào thì sách cũng luôn có mặt và giúp, khi ta cần vực dậy tinh thần, vui vẻ lạc quan hơn

Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc- Mẫu 5

Đọc sách là một thói quen tốt mà em duy trì hàng ngày để tăng vốn hiểu biết cho mình cũng như thanh lọc tâm hồn, tìm đến những mục đích sống hạnh phúc trong đời. gần đây, em có được đọc một cuốn sách rất hay “Ối, đừng mặc xấu” của tác giả Clinton Kelly. Cuốn sách là một chuỗi những kinh nghiệm, bài học, lời khuyên của tác giả về cách ăn mặc trong cuộc sống. Trong đời sống, việc ăn mặc cần phải gọn gàng, đẹp mắt để không chỉ tôn trọng bản thân mình mà còn là tôn trọng người đối diện. Việc ăn mặc đẹp sẽ giúp bạn tự tin giải quyết được công việc. Cuốn sách này ra đời chính là với mục đích như thế. Với người đọc, kể cả là không giỏi trong chuyện ăn mặc thì cuốn sách này sẽ tổng hợp những lời khuyên về cách ăn mặc: cách phối đồ, cách lên đồ,… để giúp cho chúng ta có một diện mạo tự tin khi ra đường. Sau khi đọc cuốn sách này, em đã biết cách chọn đồ cho đúng dịp như: đi học, đi chơi, đi picnic,.. lại còn phù hợp với thời tiết và tính cách bản thân nữa. Nhờ áp dụng cuốn sách này, em không còn gặp khó khăn trong việc nghĩ hôm nay sẽ mặc gì, mẹ không còn phải phàn nàn về bộ em đang mặc nữa. Đặc biệt hơn, em cảm thấy tự tin khi ăn mặc đẹp và còn biết chọn lọc những đồ cần thiết cho tủ đồ của mình sao cho tối giản nhất có thể nữa; tránh tình trạng “tủ đồ đầy mà không có gì để mặc”. Tóm lại, cuốn sách này rất bổ ích cho những ai đang cần cải thiện gu ăn mặc của mình sao cho một diện mạo tự tin, đẹp đẽ.

*****

Trên đây là hơn 5 mẫu Chia sẻ những điều thú vị nhất mà em cảm nhận được từ cuốn sách mới đọc lớp 6 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 6

5/5 - (1 bình chọn)


Nguyễn Thanh Tùng

Trường THCS Bình Chánh với mục tiêu chung là tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi mà học sinh có thể phát triển khả năng và đạt được thành công trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết xây dựng một không gian học tập đầy thách thức, sáng tạo và linh hoạt, nơi mà học sinh được khuyến khích khám phá, rèn luyện kỹ năng và trở thành những người học suốt đời.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button