Học TậpLớp 6Toán 6 Cánh Diều

Toán lớp 6 Cánh diều Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi sách Cánh diều hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 2.

• Giải Toán 6 Bài 19: hình chữ nhật. Hình thoi hình bình hành. Hình thang cân – KNTT
  • Giải Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật – Hình thoi – Hình bình hành – Hình thang cân – CTST
  • Toán lớp 6 trang 98
  • Toán lớp 6 trang 99
  • Toán lớp 6 trang 100
  • Toán lớp 6 trang 101
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 2 (có đáp án): Hình chữ nhật. Hình thoi

Giải Toán lớp 6 Cánh diều Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi

• Toán lớp 6 trang 98
  • Toán lớp 6 trang 99
  • Toán lớp 6 trang 100
  • Toán lớp 6 trang 101
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 2 (có đáp án): Hình chữ nhật. Hình thoi

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 2.

Bạn đang xem: Toán lớp 6 Cánh diều Bài 2: Hình chữ nhật. Hình thoi

Trả lời câu hỏi giữa bài

Giải Toán 6 trang 98 Tập 1

• Hoạt động 1 trang 98 Toán lớp 6 Tập 1: Với hình chữ nhật ABCD ở Hình 13, thực hiện hoạt động sau: ….