Toán lớp 6 Cánh diều Bài 4: Hình thang cân

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 4: Hình thang cân sách Cánh diều hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 4.

• Toán lớp 6 trang 105
  • Toán lớp 6 trang 106
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 4: Hình thang cân
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 4 (có đáp án): Hình thang cân

Giải Toán lớp 6 Cánh diều Bài 4: Hình thang cân

• Toán lớp 6 trang 105
  • Toán lớp 6 trang 106
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 4: Hình thang cân
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 4 (có đáp án): Hình thang cân

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 4.

Trả lời câu hỏi giữa bài

Giải Toán 6 trang 105 Tập 1

• Hoạt động 1 trang 105 Toán lớp 6 Tập 1: a) Gấp miếng bìa có dạng hình chữ nhật ABCD sao cho đỉnh A trùng ….

Xem lời giải