Toán lớp 6 Cánh diều Bài 5: Hình có trục đối xứng

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 5: Hình có trục đối xứng sách Cánh diều hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 5.

• Giải Toán 6 Bài 21: Hình có trục đối xứng – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 109
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 5: Hình có trục đối xứng
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 5 (có đáp án): Hình có trục đối xứng

Giải Toán lớp 6 Cánh diều Bài 5: Hình có trục đối xứng

• Giải Toán 6 Bài 21: Hình có trục đối xứng – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 109
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 5: Hình có trục đối xứng
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 5 (có đáp án): Hình có trục đối xứng

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 5.

Trả lời câu hỏi giữa bài

• Hoạt động 1 trang 108 Toán lớp 6 Tập 1: a) Lấy hai chiếc ê ke giống nhau để xếp thành hình như Hình 42. ….

Giải Toán 6 trang 109 Tập 1

• Luyện tập 1 trang 109 Toán lớp 6 Tập 1: Hãy tìm một hình có trục đối xứng và chỉ ra trục đối xứng của hình đó. ….