Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 3: Chu vi và diện tích của một số hình trong thực tiễn sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 3.

• Giải Toán 6 Bài 20: Chu vi và diện tích của một số tứ giác đã học – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 88
  • Toán lớp 6 trang 90
  • Toán lớp 6 trang 91
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 3: Chu vi và diện tích của một số hình trong thực tiễn
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 3 (có đáp án): Chu vi và diện tích của một số hình trong thực tiễn

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 3: Chu vi và diện tích của một số hình trong thực tiễn

• Giải Toán 6 Bài 20: Chu vi và diện tích của một số tứ giác đã học – KNTT
  • Toán lớp 6 trang 88
  • Toán lớp 6 trang 90
  • Toán lớp 6 trang 91
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 3: Chu vi và diện tích của một số hình trong thực tiễn

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Hình học Bài 3.

A. Các câu hỏi trong bài

• Hoạt động khởi động trang 87 Toán lớp 6 Tập 1: Để tính chu vi và diện tích một hình trong thực tiễn, thông thường ta chia hình đó ….

Giải Toán 6 trang 88 Tập 1

• Hoạt động khám phá 1 trang 88 Toán lớp 6 Tập 1: Quan sát Hình 1 rồi thực hiện các yêu cầu sau: Tính chu vi của hình bình hành ABCD ….