Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết (3 mẫu)

Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết bao gồm hướng dẫn viết cùng 3 bài mẫu tham khảo do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh trau dồi thêm vốn từ, rèn luyện kỹ năng viết đoạn văn ngắn ngày một hoàn thiện hơn.

Đề bài: Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết

Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết- Mẫu 1

Bác vào thăm trẻ ở trại trẻ mồ côi Kim Đồng, Bác thấy cổng trại dăng nhiều dây thép gai nhìn rất khó chịu, Bác nhẹ nhàng nói với cán bộ phụ trách nhưng rất thấm thía, Bác yêu cầu phải tháo gỡ đám dây thép gai này ra ngay

Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết- Mẫu 2

Bác gửi thư vào những ngày kỷ niệm như Quốc tế thiếu nhi, Ngày khai trường, Tết Trung thu hay mỗi khi các cháu làm được việc tốt, đạt thành tích xuất sắc. Những lời lẽ trong thư của Bác luôn ân cần, trìu mến.

Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết- Mẫu 3

Bác luôn nhắc thiếu nhi phải đoàn kết, thi đua học tập, lao động, rèn luyện đạo đức, rèn luyện sức khoẻ. Tấm lòng của Bác đối với thiếu nhi được thể hiện qua những bức thư, những bài thơ mà cho đến hôm nay vẫn chan chứa tình thương yêu vô hạn.

*****

Trên đây là hơn 3 mẫu Trao đổi với bạn về một việc làm thể hiện sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi mà em biết lớp 3 do thầy cô biên soạn. Hy vọng nội dung trong bài học hôm nay sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới lạ để từ đó hoàn thành tốt bài tập của mình đạt điểm số cao nhất nhé.

Đăng bởi thầy cô trường THCS Bình Chánh trong chuyên mục Học tậplớp 3