Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 1: Phép thử nghiệm – Sự kiện

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 1: Phép thử nghiệm – Sự kiện sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 1.

• Giải Toán 6 Bài 42: Kết quả có thể và sự kiện trong trò chơi, thí nghiệm – KNTT
  • Giải Toán 6 Bài 3. Mô hình xác suất trong một số trò chơi và thí nghiệm đơn giản – CD
  • Toán lớp 6 trang 101
  • Toán lớp 6 trang 102
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 1: Phép thử nghiệm – Sự kiện
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 1 (có đáp án): Phép thử nghiệm – Sự kiện

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 1: Phép thử nghiệm – Sự kiện

• Toán lớp 6 trang 101
  • Toán lớp 6 trang 102
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 1: Phép thử nghiệm – Sự kiện
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 1 (có đáp án): Phép thử nghiệm – Sự kiện

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 1.

A. Các câu hỏi trong bài

• Hoạt động khám phá 1 trang 100 Toán lớp 6 Tập 2: a) Mỗi đồng xu có hai mặt, một mặt có in giá trị bằng tiền của đồng ….

Giải Toán 6 trang 101 Tập 2

• Thực hành 1 trang 101 Toán lớp 6 Tập 2: Hãy liệt kê tập hợp tất cả các kết quả có thể xảy ra khi gieo một con ….