Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 9: Ước và bội

Mời các em theo dõi nội dung bài học do thầy cô trường THCS Bình Chánh biên soạn sẽ giúp các em nắm chắc kiến thức nội dung bài học tốt hơn.

THCS Bình Chánh biên soạn và sưu tầm với giải bài tập Toán lớp 6 Bài 9: Ước và bội sách Chân trời sáng tạo hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 9.

• Toán lớp 6 trang 28
  • Toán lớp 6 trang 29
  • Toán lớp 6 trang 30
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 9: Ước và bội
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 9 (có đáp án): Ước và bội

Giải Toán lớp 6 Chân trời sáng tạo Bài 9: Ước và bội

• Toán lớp 6 trang 28
  • Toán lớp 6 trang 29
  • Toán lớp 6 trang 30
  • Lý thuyết Toán 6 Bài 9: Ước và bội
  • Trắc nghiệm Toán 6 Bài 9 (có đáp án): Ước và bội

giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Toán 6 Bài 9.

A. Các câu hỏi trong bài

Giải Toán 6 trang 28 Tập 1

• Hoạt động khởi động trang 28 Toán lớp 6 Tập 1: Ước và bội có họ hàng với nhau không nhỉ ….

Xem lời giải